Bếp Từ Preminium

Ý tưởng hoàn toàn mới về độ cảm ứng chính xác

BẾP TỪ PREMINIUM THÁCH THỨC CẢM NHẬN CỦA NGƯỜI DÙNG BỞI VÌ TẤT CẢ MỌI CHI TIẾT ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỂ BẠN TẬN HƯỞNG SỰ THUẬN TIỆN VÀ SÁNG TẠO NHẤT

INDUCTION & INFRARED HOBS

Bếp cảm ứng từ hoạt động nhanh hơn nhiều so với các loại bêp và rất dễ dàng để kiểm soát.

Sau quá trình nấu nướng lượng nhiệt dư rất ít, đây chính là yếu tố giúp cho bếp cảm ứng từ tiết kiệm năng lượng và an toàn.

Inverter

Công Nghệ INVERTER

Công Nghệ INVERTER hay còn gọi là công nghệ biến tần, đây là công nghệ tiên tiến hiện đại nhất được sử dụng trên các thiết bị điện tử, điện lạnh để kiểm soát công suất của thiết bị nhằm tránh hao phí trong quá trình sử dụng, tiết kiệm tối đa năng lượng, giúp đảm bảo độ ổn định và gia tăng tính năng thông minh cho bếp.

Đỉnh cao của công nghệ biến tần INVERTER đã được áp dụng trong dòng sản phẩm bếp từ. Ở chế độ inverter booster thời gian này nhanh gấp 3 lần các bếp từ thông thường khác. Đồng thời giảm về mức công suất nhỏ nhất ngay lập tức khi dùng tính năng hâm nóng. Hay tính năng thông minh vô cùng tiện ích Heat up automatic (gia nhiệt tự động), kich hoạt tính năng này để bếp hoạt động ở mức công suất cao nhất trong khoảng thời gian mặc định, sau đó sẽ trở về mức công suất mà người dùng đã chọn ban đầu, tiện lợi hơn nữa với tính năng Sto and Go tạm dừng ghi nhớ các chương trình. Đặc biệt là tính năng an toàn chia sẻ công suất giữa các vùng nấu, cho phép bếp luôn kiểm soát được mức công suất tối đa của bếp tại cùng một thời điểm để giúp bảo vệ mạch và độ bền lâu dài của sản phẩm

SCHOTT CERAN

. Nhiệt độ ổn định và độ bền cao

. Bề mặt chống trầy xước, chống sùi (có thể dùng cao cạo vệ sinh mặt bếp).

. Chịu nhiệt cao và dẫn nhiệt thấp lên đến 1000oC

. Khả năng kháng sốc nhiệt lên đến 800oC (có thể thử nghiệm với việc đổ nước đá lên mặt kính khi đang đun)

. Khả năng chịu lực cao (chịu được trọng lượng lên đến 15kg).

. Tính năng truyền nhiệt định hướng gần như bằng 0 (chỉ nóng vùng nấu, có thể chạm tay vùng xung quanh mà không nóng)

Bảng diều khiển

Các sản phẩm của KUCHEN có 2 dạng điều khiển (phím ấn hoặc dạng trượt) tất cả đều sử dụng công nghệ cảm quang, điện dung nên rất dễ dàng sửa dụng và tuyệt đối an toàn.

Đèn cảnh báo

Có 1 chỉ số nhiệt dư cho từng khu vực. Đèn hiển thị LED báo chữ ”H” khi vùng nấu có nhiệt độ trên 60 độ.

Nhận diện vùng nấu

Khu vực nấu chỉ nóng lên khi dụng cụ nấu nhiễm từ được đặt trên nó (nhận dạng đáy nồi). Kích thước của dụng cụ nấu được nhận dạng trong diện tích của vùng nấu. Nếu dụng cụ nấu ăn được lấy ra thì ngay lập tức bếp dừng hoạt động.

Các mẫu thiết kế bếp cảm ứng từ của KUCHEN cho phép bạn nấu ăn như một đầu bếp chuyên nghiệp.

Bếp cảm ứng từ mang lại hiệu quả nấu nướng tiết kiệm hơn 40% so với bếp ga.

Các công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất đều có trong sản phẩm KUCHEN như: Super Booster, Heat up, Stop and Go, Warming, Bridge Function.

Công nghệ cảm ứng từ đã tạo nên sự bứt phá trong nhà bếp, nó giúp các bạn nấu nướng dễ dàng, nhẹ nhàng, nhanh chóng và vệ sinh hơn rất nhiều các loại bếp nấu truyền thống.

Gần đây ở các nước Châu Âu đã xuất hiện xu hướng công nghệ mới dựa trên nền tảng của bếp cảm ứng từ, một công nghệ vượt bậc giúp cho việc nấu nướng hoàn toàn tự do thoải mái làm nóng một tách café nhỏ xinh hay đun nóng những chiếc nồi ngoại cỡ. Những lo ngại của bạn về những chiếc bếp cảm ứng từ giới hạn trong một diện tích vùng nấu đã biến mất, cho dù bộ nồi hay dụng cụ nấu hình dáng thế nào thì bếp vẫn nhận diện được và đun trong diện tích nồi. Bạn thoải mái lựa chọn vị trí đặt nồi phù hợp với góc độ bạn đứng.

Một chức năng vô cùng tiện ích giúp bạn hoàn toàn rảnh tay khi nấu, đó là chức năng này khi cần thay đổi công suất, bạn chỉ cần thay đổi vị trí của nồi trên bề mặt bếp. Chế độ rảnh tay giúp bạn hoàn toàn tập trung cho sáng tạo món ăn mà không cần lo lắng về bếp nấu.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY